Ronaldo ra yêu sách nâng cao mức lương cho Real

Theo Marca, đòi hỏi của CR7 và Jorge Mendes rất khó được Chủ tịch Perez chấp nhận và đây có thể là cái cớ để đương kim Quả bóng Vàng đòi đi sau mùa giải này.

Lần gần nhất Cris Ronaldo kí hợp đồng mới với Real Madrid là vào cuối năm 2016. Căn cứ theo giao kèo này, siêu sao người Bồ Đào Nha nhận mức lương 21 triệu euro/năm, cao nhất châu Âu vào thời điểm đó.

Trong khi đó, Neymar chuyển sang PSG và đều đặn bỏ túi không dưới 26 triệu euro/năm. Lionel Messi đã đồng ý gia hạn hợp đồng với Barcelona cùng mức lương 25 triệu euro/năm, khiến Ronaldo không hài lòng ra mặt và đang cùng đại diện là Jorge Mendes gây sức ép để Kền kền trắng tăng thu nhập cho anh.

Giao kèo hiện tại của chân sút 32 tuổi với Real Madrid còn thời hạn đến 2021. Theo Marca, đòi hỏi của CR7 và Jorge Mendes rất khó được Chủ tịch Perez chấp nhận và đây có thể là cái cớ để đương kim Quả bóng Vàng đòi đi sau mùa giải này.

Khi được hỏi về việc Real Madrid gia hạn cho hàng loạt trụ cột và tiến trình gia hạn của chính mình, Ronaldo nói sau trận thắng Dortmund: “Hợp đồng mới của tôi ư? Đó là một câu hỏi hay. Tôi vui cho các đồng đội của tôi.

Tôi hạnh phúc ở Madrid. Quá trình gia hạn diễn ra theo cách tự nhiên. Các bạn nên dành câu hỏi này cho lãnh đạo của Real”.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *