Những con số ấn tượng của CR7 sau cú đúp vào lưới Dortmund

Trong trận đấu thứ 90 cho Real Madrid ở Champions League, Ronaldo đã lập cú đúp để nâng số bàn thắng mà anh ghi cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha lên con số 94.

Nhờ hai bàn trong trận Real thắng với tỷ số 2-1, Ronaldo đang có tổng thành tích ghi 25 bàn trong 20 trận gặp các đối thủ Đức. CR7 cũng nâng tỷ lệ lập công trung bình từ 1,21 lên 1,25 bàn mỗi trận.
Ronaldo ghi được toàn bộ 25 bàn vào lưới các đối thủ Đức là khi khoác áo Real. Ngôi sao người Bồ Đào Nha không có bàn nào tương tự trong khoảng thời gian bảy năm liên tiếp chơi cho Sporting Lisbon và Man Utd.
Với cú đúp mới nhất, Ronaldo cũng nâng tổng thành tích tại Champions League lên kỷ lục mới 109 bàn. CR7 hiện có nhiều hơn 13 bàn so với Messi.
Tính trong sáu trận gần nhất tại Champions League, Ronaldo ghi được 12 bàn. Đây là thành tích mà nhiều chân sút khác mất cả mùa cũng không lập được.
Trận thắng tối 26/9 cũng là trận thắng đầu tiên của Real trên sân Dortmund tại Champions League. Nhà đương kim vô địch từng thua ba trận và hòa ba trong sáu lần làm khách trước.
+ Trong trận đấu thứ 90 cho Real Madrid ở Champions League, Ronaldo đã lập cú đúp để nâng số bàn thắng mà anh ghi cho đội bóng Hoàng gia Tây Ban Nha lên con số 94.
+ Ronaldo đã ghi bàn trong 70 trận đấu khác nhau tại Champions League.
+ Ronaldo trong màu áo Real Madrid: 400 trận, 411 bàn thắng, 112 kiến tạo, 42 hat-trick, 13 danh hiệu, 3 Quả bóng Vàng.
+ Ronaldo giờ đã ghi 2 bàn trở lên ở 6 trong 7 trận gần nhất tại Champions League.
+ Trong 7 cú sút trúng đích gần nhất ở Champions League, Ronaldo đã ghi 6 bàn.
+ Ronaldo đã lọt vào Top 10 cầu thủ có số lần ra sân ở cúp châu Âu nhiều nhất trong lịch sử với 150 lần.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *