Diego Costa được Atletico Madrid ra mắt trước ngày đại chiến Chelsea

Tôi nóng lòng được cống hiến tất cả những gì cho đội bóng và giúp đỡ đồng đội”, hồ hởi trả lời phỏng vấn sau khi chính thức trở thành cầu thủ của Atletico Madrid.

Sau khi Chelsea đồng ý bán lại Diego Costa cho Atletico, tiền đạo người Tây Ban Nha đã nhanh chóng lên chuyến bay tới Madrid để hoàn tất phần còn lại hợp đồng.
Costa đã vượt qua bài kiểm tra y tế cũng như đạt các thỏa thuận cá nhân với Atletico vào ngày thứ hai, theo giờ địa phương. Tuy nhiên Atletico chỉ có thể đăng ký cầu thủ này thi đấu từ ngày 1/1/2018 do án cấm chuyển nhượng của FIFA. Theo tờ Sport Mail, Atletico phải chi 72 triệu đôla để đón Costa.
Trở lại Atletico là nguyện vọng của Costa ở mùa hè năm nay sau khi anh không còn nằm trong kế hoạch của HLV Conte. Tiền đạo sắp bước sang tuổi 29 đã nhận tin nhắn chia tay của Conte ngay trước khi được triệu tập lên tuyển Tây Ban Nha hồi đầu mùa hè.
Trong thời kì thứ 2 khoác áo Atletico Madrid, Diego Costa sẽ đeo áo số 18. Vì Atletico Madrid bị cấm chuyển nhượng ở kì chuyển nhượng (không được đăng kí cầu thủ mới thi đấu) hè 2017 nên Diego Costa chỉ có thể thi đấu cho đội bóng Madrid từ tháng 1/2018.
“Tôi hạnh phúc vì được trở về nhà. Tôi luôn nói rằng Atletico Madrid là gia đình của tôi. Tôi nóng lòng được cống hiến tất cả những gì cho đội bóng và giúp đỡ đồng đội”, Diego Costa hồ hởi trả lời phỏng vấn sau khi chính thức trở thành cầu thủ của Atletico Madrid.
Theo AS, trước cuộc đón tiếp Chelsea tại Champions League đêm nay, Atletico Madrid sẽ cho ra mắt Diego Costa ngay trên sân nhà. Đây được cho là động thái để “chọc tức” Chelsea, đội bóng đã gây khó khăn rất nhiều cho cả Atletico Madrid lẫn Diego Costa trong thương vụ này.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *