MU sắp có ‘hàng’ ngon, bổ và… miễn phí nhờ công của Mourinho

Người đại diện của cho biết không chỉ mà cả Inter Milan, Barcelona, AS Roma cũng theo đuổi Lucas Lima nên sẽ phải cạnh tranh với các đối thủ nói trên.

Tiền vệ tấn công người Brazil của CLB Santos, Lucas Lima đang nằm trong tầm ngắm của Jose Mourinho và nhiều đội bóng lớn khác của châu Âu.

Lucas Lima năm nay 27 tuổi. Anh ra mắt đội tuyển Brazil từ 2015 và đã thi đấu 14 trận cho Selecao và ghi được 2 bàn thắng. Anh thi đấu ở vị trí tiền vệ công điển hình trong vai trò ‘số 10’ và được đánh giá sẽ là sự bổ sung cần thiết cho MU trong giai đoạn 2 của mùa giải.

Lima sẽ hết hợp đồng với Santos vào cuối tháng 12/2017 và có thể ra đi dưới dạng chuyển nhượng tự do vào tháng 1/2018. Do đó, nếu thuyết phục thành công, Quỷ đỏ sẽ có được tuyển thủ người Brazil mà không mất khoản phí chuyển nhượng nào.

Người đại diện của Lucas Lima cho biết không chỉ MU mà cả Inter Milan, Barcelona, AS Roma cũng theo đuổi Lucas Lima nên Quỷ đỏ sẽ phải cạnh tranh với các đối thủ nói trên.

Tuy nhiên, nhờ vào danh tiếng của của Jose Mourinho và MU, CLB luôn là điểm đến mơ ước của Lucas Lima, Quỷ đỏ đang dẫn đầu cuộc đua giành chữ ký của tiền vệ tấn công 27 tuổi này. Thày trò Người đặc biệt đang chơi cực hay khi mới có trận bất bại thứ 33 liên tiếp trên sân nhà Old Trafford.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *