Dùng chân đo khoảng cách hàng rào Luka Modric bị dính thẻ vàng

Đây là chiến thắng thứ hai của Real sau hai trận đầu vòng bảng, nối tiếp trận hạ Apoel với tỷ số 3-0.

Tình huống xảy ra khi được hưởng một quả phạt trực tiếp. Cho rằng hàng rào có cự ly xa hơn so với quy định chín mét, tiền vệ của Real liền phân trần với trọng tài .
Để chứng minh trọng tài sai, Modric đi về phía điểm đặt bóng và vừa đếm vừa bước trở lại hàng rào. Bất chấp nỗ lực của ngôi sao người Croatia, trọng tài chẳng những không thay đổi cự ly lập hàng rào mà còn rút ra một thẻ vàng.
Đây là thẻ vàng đầu tiên của Modric tại Champions League mùa 2017-2018. Để không ảnh hưởng đến vòng loại trực tiếp, “số 10” của Real cần nhận thêm một thẻ nữa tại vòng bảng. Đây là điều mà Modric có thể làm nếu đội bóng sớm giành suất đi tiếp sớm ít nhất một lượt đấu.
Modric chính là cầu thủ thực hiện đường chuyền quyết định cho Ronaldo ấn định chiến thắng 3-1 trên sân của Dortmund. Đây là chiến thắng thứ hai của Real sau hai trận đầu vòng bảng, nối tiếp trận hạ Apoel với tỷ số 3-0.
Real hiện cùng Tottenham dẫn đầu bảng H với sáu điểm và hiệu số +4. Trong khi đó, Dortmund và Apoel đều chưa giành được điểm nào sau hai lượt.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *