Chia sẻ kinh nghiệm để chọn quần áo và giày tập luyện

Seasons có thể xác định các loại quần áo đó là phù hợp, đặc biệt là khi tập thể dục ngoài trời.

Lựa chọn những đôi giày tập luyện lý tưởng
Sử dụng các giảng viên không đúng có thể dẫn đến đau gót chân và nẹp ống chân, vì vậy bạn cần phải đặc biệt chú ý đến các loại giày đào tạo mà bạn chọn. Podiatrists cho rằng lên đến 65 phần trăm của những người mua giảng viên làm cho một sự lựa chọn sai, lựa chọn những đôi giày không phù hợp với mục đích sử dụng của họ và loại chân.

Đó là cần thiết để mang theo mình những kiến ​​thức cơ bản về nhu cầu cụ thể của bạn. Ví dụ, chân cao chân cong không cung cấp đủ chống sốc đặc điểm, do đó đòi hỏi giày trung tính hoặc đệm. bàn chân bình thường thường hấp thụ sốc tốt hơn nhiều và cũng thích hợp với giày có ít tính năng điều khiển (giày ổn định).

Một chiếc giày tốt sẽ cho phép bạn để lung ngón chân của bạn một cách tự do và cung cấp đầy đủ đệm để cải thiện sự thoải mái. Chuyển động giày kiểm soát và chỉnh hình là tuyệt vời cho người chạy phẳng chân vì họ bù đắp cho một loạt các vấn đề về chân. Cho dù bạn là một người nhanh hay một Á hậu off-road, bạn có thể chọn giày đào tạo ngay từ nhiều lựa chọn, bao gồm cả giảng viên thực hiện, đua xe và giày off-road.
>>> Tham khảo:
áo các câu lạc bộ bóng đá 2016
Áo Real Madrid
đồ đá banh 2016
Chọn quần áo tập luyện
Học làm thế nào để lựa chọn quần áo đào tạo của bạn làm tăng mức độ của bạn sự tự tin cho hiệu suất tối ưu.

Các loại vải mang lại lợi ích riêng biệt; một số biến thể hấp thụ mồ hôi, trong khi những người khác kéo nó ra khỏi da.

Runners, người chơi quần vợt và cầu thủ bóng rổ có thể chọn từ một loạt các loại vải tổng hợp thở mà kéo mồ hôi ra khỏi da và giữ cho bạn mát mẻ.

Tránh biến bông hấp thụ mồ hôi và có thể cảm thấy nặng nề trong và sau khi tập thể dục cũng như quần áo làm bằng vật liệu nhựa hoặc cao su dựa trên ngăn chặn mồ hôi bốc hơi.

Nếu bạn đang làm yoga hay Pilates, hãy thử trang phục rộng rãi. Seasons có thể xác định các loại quần áo đó là phù hợp, đặc biệt là khi tập thể dục ngoài trời.

Bất kể loại tập thể dục bạn làm, cho dù đó là chạy bộ, đi bộ, đi xe đạp, bơi lội hay tập yoga, bạn nên chọn các mục mà nhìn tốt và cảm thấy tốt về bạn.

Mặc dù chú trọng nên được đặt trên các khía cạnh chức năng quan trọng, chẳng hạn như phù hợp và thoải mái, bạn cũng phải mặc quần áo và giày đào tạo mà làm cho bạn cảm thấy thoải mái và tự tin. Điều này giúp nâng tâm trạng của bạn và tăng hiệu suất.

Cùng Danh Mục:

Nội Dung Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *